Cà Phê
Ngày nay, loại cà phê này của công ty Danesi thuộc thương hiệu đình đám được thành lập vào năm 1905 bởi Alfred Danesi tại Rome, nơi đặt trụ sở cho đến ngày nay. Giá cao hơn của loại cà phê này được cân bằng bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Danesi thường xuyên xuất hiện trong số những loại cà phê được đánh giá ngon nhất trên thế giới.
Ngày nay, loại cà phê này của công ty Danesi thuộc thương hiệu đình đám được thành lập vào năm 1905 bởi Alfred Danesi tại Rome, nơi đặt trụ sở cho đến ngày nay. Giá cao hơn của loại cà phê này được cân bằng bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Danesi thường xuyên xuất hiện trong số những loại cà phê được đánh giá ngon nhất trên thế giới.
Ngày nay, loại cà phê này của công ty Danesi thuộc thương hiệu đình đám được thành lập vào năm 1905 bởi Alfred Danesi tại Rome, nơi đặt trụ sở cho đến ngày nay. Giá cao hơn của loại cà phê này được cân bằng bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Danesi thường xuyên xuất hiện trong số những loại cà phê được đánh giá ngon nhất trên thế giới.
Ngày nay, loại cà phê này của công ty Danesi thuộc thương hiệu đình đám được thành lập vào năm 1905 bởi Alfred Danesi tại Rome, nơi đặt trụ sở cho đến ngày nay. Giá cao hơn của loại cà phê này được cân bằng bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Danesi thường xuyên xuất hiện trong số những loại cà phê được đánh giá ngon nhất trên thế giới.
Ngày nay, loại cà phê này của công ty Danesi thuộc thương hiệu đình đám được thành lập vào năm 1905 bởi Alfred Danesi tại Rome, nơi đặt trụ sở cho đến ngày nay. Giá cao hơn của loại cà phê này được cân bằng bởi chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Danesi thường xuyên xuất hiện trong số những loại cà phê được đánh giá ngon nhất trên thế giới.
Vị ngọt dịu * Kimbo Espresso Bar Extra Cream là kết quả của quá trình lựa chọn và chế biến cẩn thận những hạt cà phê. Hỗn hợp này có được sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và chua. Lớp bọt béo ngậy lâu dài và cơ thể cân bằng hoàn thành hỗn hợp này và khiến nó trở nên hấp dẫn mọi vị giác.
cà phê đậm đặc với hương vị đậm đà của Robusta từ Châu Á và Tây Phi, đảm bảo cường độ và độ bão hòa của nó. Làm mềm hương vị của Arabica để tăng mùi thơm. Sự pha trộn bao gồm khoảng 55% cà phê Robusta, 45% cà phê Arabica...